25 Mẫu Biển Quảng Cáo Bất Động Sản Ấn Tượng Thu Hút 2024

bien-cong-ty-bat-dong-san

Trong các phương thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, việc sử dụng biển quảng cáo bất động sản là một trong những biện pháp giúp tăng cường sự nhận thức về thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu biển quảng cáo bất động sản đáng tin cậy và chuyên nghiệp, hãy xem xét các mẫu thiết kế được tổng hợp bởi Quảng Cáo IQ dưới đây.

Chắc chắn rằng những mẫu thiết kế này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

bien-quang-cao-bat-dong-san
Làm biển quảng cáo bất động sản giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường

Vai trò của bảng hiệu nhà đất

Hiện nay, việc tạo biển quảng cáo cho bất động sản là một công việc quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nhà đất đều tập trung thực hiện. Điều này là do việc làm biển quảng cáo bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, như:

Cung cấp thông tin về dịch vụ

bien-cong-ty-bat-dong-san
Biển quảng cáo bất động sản giúp khách hàng biết được thông tin dịch vụ mà công ty cung cấp

Biển quảng cáo bất động sản thường bao gồm thông tin về thương hiệu cũng như sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp. Những thông tin này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng hiểu hơn về phạm vi các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Nhờ vào những thông tin này, khách hàng có thể tự đưa ra quyết định xem liệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp có phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân của họ không.

Xem thêm:  33+ Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp, ấn tượng nhất 2024

Thu hút sự chú ý của khách hàng

bien-quang-cao-bat-dong-san
Biển quảng cáo bất động sản đẹp giúp thu hút sự chú ý từ phía khách hàng tiềm năng

Các biển quảng cáo nhà đất có thiết kế lôi cuốn, ấn tượng và độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi khách hàng bị thu hút, họ sẽ ghi nhớ và có khả năng liên hệ với công ty của bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán nhà đất.

Gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu với chi phí thấp

bien-cong-ty-bat-dong-san
Làm biển hiệu quảng cáo bất động sản là môt hình thức marketing với chi phí thấp nhất

Bảng hiệu môi giới bất động sản là một trong những phương tiện quảng bá giúp thương hiệu của công ty trở nên phổ biến hơn. So với các phương tiện quảng bá thông thường như: quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, báo chí… hình thức này tương đối tiết kiệm chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả kéo dài.

Thu hút được khách hàng tiềm năng cho công ty

bien-cong-ty-bat-dong-san
Mẫu thiết kế biển hiệu văn phòng môi giới nhà đất đẹp giúp tăng doanh thu cho công ty

Nhờ biển quảng cáo bất động sản sang trọng, công ty có thể làm cho sản phẩm và dịch vụ của mình trở nên phổ biến và được nhiều người dùng biết đến và chọn lựa. Khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng, doanh thu và lợi nhuận của công ty sẽ liên tục tăng lên.

Lưu ý khi làm bảng hiệu bất động sản

Để có được biển quảng cáo bất động sản đẹp và thu hút khách hàng, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Chất liệu mẫu biển quảng cáo nhà đất đẹp

Có nhiều loại chất liệu mà bạn có thể chọn để làm biển quảng cáo bất động sản như: biển quảng cáo in bạt, biển quảng cáo mica, bảng hiệu Alu, bảng hiệu inox ăn mòn, biển quảng cáo đèn led, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo, và nhiều loại khác. Lựa chọn chất liệu phụ thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của bạn.

bien-cong-ty-bat-dong-san
Chất liệu làm biển quảng cáo dự án bất động sản rất đa dạng

Thường, đối với các doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực bất động sản, việc sử dụng bảng hiệu bằng bạt hiflex thường được ưa chuộng. Ngược lại, đối với các doanh nghiệp lớn, có quy mô và tầm cỡ lớn hơn, việc chọn bảng quảng cáo bằng alu hay chữ nổi thường được ưu tiên để tạo nên ấn tượng uy tín và sang trọng

Xem thêm:  15+ mẫu biển quảng cáo quán ăn sáng thấy là muốn vào ngay

Nội dung, font chữ và màu sắc bảng hiệu mua bán nhà đất

Một biển quảng cáo bất động sản hiệu quả là bảng hiệu có nội dung được trình bày đầy đủ, ngắn gọn và dễ hiểu. Thông tin quan trọng cần xuất hiện trên bảng hiệu bao gồm: tên công ty, logo, slogan, số điện thoại, địa chỉ, và hình ảnh liên quan đến nhà đất.

bien-cong-ty-bat-dong-san
Nội dung khi thi công bảng hiệu bất động sản cần rõ ràng

Font chữ nên được thiết kế cứng cáp, lịch sự, không uốn lượn, rườm rà để tránh gây rối mắt. Trong việc chọn màu sắc, lựa chọn màu trùng với màu của logo sẽ gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu của công ty.

Kích thước bảng hiệu ký gửi nhà đất

bien-cong-ty-bat-dong-san
Lưu ý khi lựa chọn kích thước và vị trí lắp đặt phù hợp cho biển quảng cáo bất động sản

Để đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa và cân đối, hãy lựa chọn kích thước phù hợp cho bảng hiệu dựa trên diện tích và vị trí treo. Thêm vào đó, đặt bảng hiệu tại vị trí mặt tiền thoáng đãng để tăng khả năng quan sát cho người đi đường.

Tổng hợp các biển quảng cáo bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế biển hiệu quảng cáo bất động sản không chỉ là phương tiện truyền đạt thông tin về các dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng, mà nó còn là biểu tượng gián tiếp thể hiện mức độ chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Do đó, hãy xem xét ngay những mẫu biển quảng cáo bất động sản đẹp và độc đáo mà Quảng Cáo IQ đã tổng hợp dưới đây để có thêm sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho đơn vị của bạn.

Biển quảng cáo bất động sản bằng hiflex

Biển quảng cáo bất động sản hiflex được in ấn bằng kỹ thuật với chất lượng điểm ảnh cực kỳ nét. Chúng có khả năng hiển thị chính xác các màu sắc và font chữ, tạo ấn tượng tích cực trong tâm trí của khách hàng.

bien-cong-ty-bat-dong-san

bien-cong-ty-bat-dong-san

bien-cong-ty-bat-dong-san

Bảng hiệu hiflex được căng trên khung sắt, sau đó viền nhôm được đóng và cố định bằng đinh vít. Thông thường, các doanh nghiệp bất động sản quy mô nhỏ thường lựa chọn mẫu biển quảng cáo này vì giá thành thấp và quá trình thi công lắp đặt rất đơn giản.

Xem thêm:  20+ Mẫu biển spa đẹp, sang trọng, thu hút khách hàng 2024

Biển hiệu bất động sản bằng đèn LED

Việc xuất hiện công nghệ đèn LED đã mang lại nhiều ưu điểm cho lĩnh vực quảng cáo, và biển hiệu sử dụng đèn LED luôn có ưu thế nổi bật. Bởi chúng thu hút sự chú ý của khách hàng bằng vẻ đẹp lấp lánh, ánh sáng nhấp nháy quanh cả ngày và đêm. Mẫu biển này đặc biệt dễ nhìn thấy vào buổi tối, với nhiều màu sắc tạo nên một hiệu ứng đặc biệt.

bien-cong-ty-bat-dong-san

bien-cong-ty-bat-dong-san

Mẫu quảng cáo bất động sản bằng chữ nổi mica, inox

Các biển quảng cáo chữ nổi luôn tạo ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng, vì chúng thể hiện sự minh bạch, đẳng cấp và sang trọng của doanh nghiệp. Đồng thời, với đa dạng màu sắc và mẫu mã, biển quảng cáo bất động sản bằng chữ nổi mica, inox đáp ứng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Giá cả của loại biển này cũng rất hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp.

bien-cong-ty-bat-dong-san

bien-cong-ty-bat-dong-san

bien-cong-ty-bat-dong-san

bien-cong-ty-bat-dong-san

bien-cong-ty-bat-dong-san

Địa chỉ làm biển quảng cáo bất động sản, biển quảng cáo mua bán nhà đất uy tín

Trên thị trường, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo bất động sản không khó. Tuy nhiên, để tìm ra một đơn vị uy tín, đáp ứng đúng nhu cầu là không dễ dàng. Nếu Quý khách hàng vẫn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào, hãy tham khảo Quảng Cáo IQ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Quảng Cáo IQ thấu hiểu mọi nhu cầu về thiết kế biển hiệu để tập trung vào tối ưu nguồn lực, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Quảng Cáo IQ cam kết thiết kế đẹp, hoàn thành đúng tiến độ, giá cả cạnh tranh, và dịch vụ bảo hành, bảo trì dài lâu, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng.

Hy vọng rằng những mẫu biển quảng cáo bất động sản của Quảng Cáo IQ sẽ giúp Quý khách có những sự lựa chọn phù hợp và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, mang lại lợi nhuận cho công ty của bạn. Nếu Quý khách cần thi công nhanh chóng với chi phí hợp lý, hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo IQ để được tư vấn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *