Thiết kế biển quảng cáo shop mĩ phẩm đẹp: Xiang cosmetic ở Dương Kinh

Kinh doanh shop mĩ phẩm lợi nhuận khủng nhưng cũng không ít những rủi ro. Có những cửa tiệm nhỏ mở ra kinh doanh ngày càng phát triển. Cũng có những nơi kinh doanh thất bại và phải dẹp tiệm. Biển hiệu quảng cáo có sự quyết định rất lớn vào việc kinh doanh của cửa hàng. Vì vậy mà nhiều người đầu tư vào biển hiệu quảng cáo là sự đầu tư hết sức thông minh. Bài viết này giúp bạn hình dung cách thiết kế biển quảng cáo shop mĩ phẩm đẹp thu hút khách hàng ở Hải Phòng.

Xem thêm: Thiết kế shop mĩ phẩm&spa Thúy Thiên Thần ở Hải Phòng

1. Những điều cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo shop mĩ phẩm

Biển hiệu quảng cáo luôn có những quy tắc riêng của nó. Không phải cứ bắt chước và làm theo là được. Tùy theo từng loại hình kinh doanh, sẽ có những đặc thù riêng. Dẫn đến việc thiết kế biển hiệu quảng cáo cũng có sự khác biệt. Một số nơi làm biển hiệu quảng cáo không hiểu điều này, bắt chước làm theo. Dẫn đến việc biển hiệu quảng cáo rất lố bịch. Font chữ dùng cho biển hiệu nhà hàng, cũng giống font chữ tiệm spa, giống luôn font chữ shop quần áo. Vậy bạn cần lưu ý những điều sau khi thiết kế biển quảng cáo shop mĩ phẩm.

1.1 Quy cách biển hiệu quảng cáo shop mĩ phẩm

thiet-ke-shop-mi-pham-nho-o-Hai-Phong

Biển hiệu shop mĩ phẩm bao gồm một biển hiệu chính và biển vẫy  (biển quảng cáo phụ). Biển hiệu có kích thước phải phù hợp với mặt tiền. Có rất nhiều quy cách làm biển hiệu shop mĩ phẩm. Nhưng hiện nay, đa số khách hàng đều chọn làm biển quảng cáo chữ nổi.

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nền mặt dựng được ốp bằng tầm alumech bóng bẩy. Chữ nổi hiện nay có rất nhiều chất liệu và công nghệ làm khác nhau. Tuy nhiên bạn chỉ cần nhớ phải làm chữ nổi sáng để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

lam-bien-hieu-quang-cao-shop-mi-pham-o-Hai-Phong

1.2 Thiết kế font chữ biển quảng cáo shop mĩ phẩm

Nếu cửa hàng của bạn nằm ở nơi có rất nhiều cửa hàng đẹp và nổi bật. Bạn nên thiết kế biển hiệu thật độc đáo và cuốn hút để gây ấn tượng cho khách hàng và giúp họ ghi nhớ cửa hàng của bạn.

Font chữ là một cách gây ấn tượng trên biển hiệu quảng cáo. Font chữ thiết kế shop mĩ phẩm thường sử dụng font đơn giản, dễ nhìn. Font chữ nên mềm mại, không quá cứng nhắc.

lam-bien-hieu-quang-cao-shop-mi-pham-hai-phong

1.3 Thiết kế màu sắc biển hiệu shop mĩ phẩm

Để khách hàng nhận diện thương hiệu được tốt hơn. Bạn nên thiết kế màu sắc biển hiệu shop mĩ phẩm cùng với màu sắc chủ đạo bên trong cửa hàng. Shop mĩ phẩm phục vụ đối tượng khách hàng chính là nữ. Nên thường chọn những gam màu sáng như hồng, trắng,… hoặc những gam màu pastel đang là xu hướng năm nay.

lam-bien-hieu-quang-cao-shop-my-pham-o-Hai-Phong

Ngoài ra bạn nên lưu ý hệ thống đèn biển hiệu shop mĩ phẩm và không nên để quá nhiều chữ trên biển hiệu quảng cáo để tránh khách hàng bị rối mắt và không muốn nhìn nữa.

2. Thiết kế biển quảng cáo shop mĩ phẩm Xiang cosmetic ở Dương Kinh

Xiang Cosmetic là một tiệm mĩ phẩm nhỏ nằm trên đường Phạm Văn Đồng quận Dương Kinh, Hải Phòng. Kinh doanh các mặt hàng mĩ phẩm phục vụ việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Vì vậy Xiang cosmetic muốn làm một biển quảng cáo ấn tượng nhưng thật đơn giản.

2.1 Quy cách biển quảng cáo cho Xiang cosmetic

lam-bien-hieu-quang-cao-shop-mi-pham-hai-phong

Biển hiệu quảng cáo chọn tone màu pastel hồng trắng giông tone màu chủ đạo bên trong của cửa hàng. Bên ngoài biển quảng cáo được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng hiện nay. Phần chữ nổi màu hồng không có lọng viền. Bo tròn một số góc cạnh của biển hiệu quảng cáo.

Chữ nổi được thiết kế mềm mại. Chân và cạnh chữ được làm bằng Mica đi led âm hắt sáng. Tạo hiệu ứng chữ nổi sáng chân rất đẹp và ấn tượng.

lam-bien-hieu-quang-cao-shop-mi-pham-hai-phong

Biển quảng cáo được bố trí hệ thống đèn hắt sáng mặt biển và hệ thống đèn gầm hắt sáng cửa kính. Giúp khách hàng nhìn rõ một một cửa hàng ngay cả khi họ đứng từ xa.

3. Quy trình thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo cho Xiang cosmetic

Biển hiệu quảng cáo Xiang cosmetic được thiết kế và thi công trọn gói bởi Quảng cáo IQ . Quy trình trọn gói như sau:

  • Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng, tư vấn và đo đạc tận nơi.
  • Tiến hành thiết kế biển hiệu quảng cáo và chỉnh sửa, chốt mẫu thiết kế
  • Bóc tách maket và báo giá các hạng mục cho khách hàng
  • Chỉnh sửa theo yêu cầu và chốt maket
  • Cho gia công biển hiệu quảng cáo theo maket đã chốt
  • Thi công lắp đặt biển hiệu theo đúng hẹn.

Sau đây là hình ảnh cửa hàng trước và sau khi làm biển hiệu quảng cáo bởi Nội thất IQ

lam-bien-hieu-quang-cao-shop-mi-pham-hai-phong

lam-bien-hieu-quang-cao-shop-mi-pham-hai-phong

lam-bien-hieu-quang-cao-shop-mi-pham-hai-phong

Biển hiệu quảng cáo sau khi hoàn thành

lam-bien-hieu-quang-cao-shop-mi-pham-hai-phong

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biển hiệu shop mĩ phẩm đừng quên tham khảo dịch vụ của Quảng cáo IQ. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm biển hiệu quảng cáo cửa hàng, chuỗi cửa hàng ở Hải Phòng. Với chất lượng công trình được kiểm chứng theo thời gian.


Xem thêm những sản phẩm khác của Quảng cáo IQ:

Thiết kế thi công biển quảng cáo shop mĩ phẩm nhỏ đẹp ngỡ ngàng ở Hải Phòng

Cách thiết kế shop mĩ phẩm nhỏ vẫn đẹp và thu hút khách ở Hải Phòng

Mọi thông tin về Quảng cáo IQ, Qúy khách hàng vui lòng tham khảo dưới đây:

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần IQ Holdings

VPGD: 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Hotline: 0911 119 219

Facebook: Quảng cáo IQ 

Email hỗ trợ: quangcaoiq.hp@gmail.com

Website: https://quangcaoiq.vn/

Chúng tôi xin cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Chia sẻ bài viết


0911 119 219