Kinh nghiệm làm biển quảng cáo tại Hải Phòng

Kinh nghiệm làm biển quảng cáo là “cẩm nang hữu ích” cho mỗi cá nhân chuẩn bị làm biển hiệu. Đóng vai trò như chiếc “chìa khóa vàng” mở “kho báu” doanh thu, biển hiệu ngày nay không chỉ cần bền đẹp mà các yếu tố  chất liệu, thiết kế độc đáo cũng được xem trọng hơn trước.

Tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết về chất liệu, thiết kế và các loại biển quảng cáo.

Biển hiệu sữa chua trân châu Houjicha tại Hải Phòng

1.VỀ CHẤT LIỆU

 Tùy theo mặt hàng kinh doanh, mục đích và thời gian sử dụng biển quảng cáo để chọn lựa.

  • Biển bạt Hiflex: Chi phí khá rẻ, in ấn nhanh chóng và tiện lợi
  • Decal: Decal nhiều màu, decan cát mờ dán cửa kính…
  • Chất liệu Alumech: Có 2 loại phổ biến là Alumech Alcorest và Alumech Alrado. Alrado mỏng hơn, rẻ hơn Alcorest. Alu dựa vào hình thái bên ngoài có thể chia Alu màu, alu vân đá, alu lưới, alu vân gỗ…

Ngoài mặt biển, Alu cho phép gia công thành chữ nổi, kết hợp với mica làm mặt logo, vách ngăn CNC trang trí…

  • Chất liệu Mica: Cho phép xuyên sáng nên thường kết hợp với đèn led bên trong mặt biển, chữ nổi để tăng tính nổi bật
  • Các loại led: led hạt, led ma trận, led neon sign uốn dẻo, thanh led ống nhôm

Phong cách container năm 2019

Theo dòng thời gian, biển quảng cáo có sự xuất hiện một số vật liệu mới thi công. Như lam nhựa, tấm tôn… tạo sự khác biệt, mới lạ.

Năm 2019, “phong cách container” khuấy đảo thị trường biển quảng cáo. Nhà hàng Hàn Quốc Doncook là đơn vị đầu tiên tại Hải Phòng làm biển quảng cáo sử dụng tấm tôn. Đây cũng là công trình đầu tiên theo phong cách container tại Hải Phòng.

Biển quảng cáo tiệm trà chanh Poppy

Sau đó là sự xuất hiện hàng loạt các cửa hàng khác theo phong cách này như chuỗi trà chanh Poppy, shop mỹ phẩm Phương Junie, shop thời trang Zym House, bánh đa cua Bà Cụ, sữa chua trân châu Papa’s, nhà thuốc Đồng Tâm…. Phần đa trong số đó đều có dấu ấn của Quảng cáo IQ.

Độ bền bỉ của chất liệu

Xét về đồ bền bỉ, decal và bạt Hiflex có thời gian sử dụng ngắn, phù hợp các hoạt động mang tính chiến dịch ngắn hạn. Tuy nhiên, đây là vật liệu có ưu điểm vượt trội về giá và dải màu hiển thị. Do đó các cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh, chưa nhiều vốn có thể cân nhắc lựa chọn này.

Lưu ý: Trên thị trường, vật liệu có rất nhiều loại với giá bán khác nhau. Để tránh mập mờ về giá và chất liệu, các thông tin cần được công khai rõ ràng trên hợp đồng giữa hai bên.

2.THIẾT KẾ

SẮP XẾP, PHÂN BỔ CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO HỢP LÍ

Biển hiệu luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với việc kinh doanh. Không chỉ đại diện cho thương hiệu, biển hiệu còn là hình ảnh phản chiếu về người chủ cửa hàng. Một biển quảng cáo đẹp, phù hợp sẽ giúp đỡ rất nhiều cho việc kinh doanh của cửa hàng. Tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo và nâng hiệu quả doanh thu hàng tháng.

Hướng dẫn làm biển quảng cáo cho cửa hàng tại link: https://bit.ly/3gU49RW

3.KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN ĐỐI VỚI BIỂN QUẢNG CÁO

Bạn có thể tham khảo bài viết kích thước biển quảng cáo qua thước lỗ ban để gia tăng may mắn cho gia chủ tại link: https://bit.ly/2ZqP3NR

Đối với đặc thù một số cửa hàng, phần biển quảng cáo cần thêm phần chống dột, hồi 2 bên để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, lắp đèn trang trí. Gía thành thường được tính lại sau khi nghiệm thu theo kích thước thực tế. Do đó, hãy chọn đơn vị đo đạc tận nơi và báo giá chi tiết ngay từ đầu. Tránh trường hợp báo giá tới lúc làm chênh lệch chi phí lớn.

4.CÁC KIỂU BIỂN QUẢNG CÁO

Biến quảng cáo cafe Cốt Dừa tại Hải Phòng

Hiện nay tùy vào thiết kế cũng như mong muốn của chủ cửa hàng, biển quảng cáo thường gặp ở các dạng: biển chính, biển vẫy, biển led, vách logo, chữ nổi, băng rôn, phướn, poster, backdrop …. Biển có thể phát sáng hoặc không sáng tùy theo chất liệu chọn từ ban đầu.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

QUẢNG CÁO – NỘI THẤT IQ

Trụ sở: 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Hotline: 0911 119 219

Email hỗ trợ: quangcaoiq.hp@gmail.com

Facebook: Quảng cáo IQ

Website: Quảng cáo IQ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *