7 cách đặt tên tiệm Nail ấn tượng năm 2020

Tên tiệm nail thường được bắt gặp trên biển hiệu cửa hàng, biển vẫy, biển led. Tên tiệm nail còn xuất hiện trên các ấn phẩm in ấn như tờ rơi, cardvist, thẻ tích điểm, voucher…

Tên tiệm nail là tên gọi của cửa hàng nail, tên thương hiệu do chủ cửa hàng xây dựng. Đối với các tiệm nail hoạt động nghiêm túc, những cái tên sẽ được giữ nguyên trong một thời gian dài.

Tham khảo Hướng dẫn chi tiết làm biển cửa hàng đẹp

1.Đặt tên tiệm Nails theo tên chủ tiệm

Có rất nhiều thương hiệu tại Hải Phòng nổi tiếng với những tên riêng. Ví dụ Bánh rán Bà Lạng, Nhật Minh LiOA, Hà Anh Nail … Những cái tên hết sức đơn giản nhưng đã được nhiều người tại Hải Phòng công nhận.

2. Đặt tên cho tiệm Nails khái quát tổng thể chung

Đây cũng là cách làm khá hay. Tuy nhiên đòi hỏi sự đồng nhất giữa biển hiệu – nội thất của cho tiệm. Bạn cần thống nhất với kiến trúc sư trước khi triển khai ý tưởng của mình.

Ví dụ: tông màu chủ đạo xuyên suốt tiệm nail của bạn là màu hồng. Bạn có thể đặt tên cho tiệm là Pink Nails.

Vật liệu bạn dùng trong tiệm chủ yếu là gỗ, cây trang trí. Bạn có thể đặt tên tiệm là Mộc Nails, Garden Nails.

Cả 2 cách đặt tên phía trên đều rất dễ đặt, không tốn nhiều thời gian suy nghĩ, dễ thực hiện.

3. Đặt tên ngắn gọn, độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng


Một cái tên hay, ấn tượng luôn dễ dàng để lại cảm xúc với khách hàng tiềm năng


bien-chu-phu

So với một cái tên dài, tên ngắn giúp khách hàng:

  • Dễ nhìn
  • Dễ đọc
  • Dễ hiểu
  • Dễ nhớ

Bằng chứng hầu hết các tiệm nail hiện nay đều có cái tên không quá 5 chữ. Ví dụ, cùng mở tiệm nail. Một tiệm có tên là Magic Nails và một tiệm có tên dài hơn là Magic Touch Nails Salon. Dĩ nhiên, khách hàng sẽ dễ nhớ một cái tên ngắn hơn.

4. Những cái tên từ các con số


Mỗi con số luôn hàm chứa những điều ý nghĩa phía sau


Đây là cách khá đơn giản và sáng tạo. Đôi khi nó còn giúp khách hàng ghi nhớ địa chỉ của cửa hàng. Ví dụ tên một số thương hiệu nổi tiếng như Nhà thuốc Đậm – Nhà thuốc 303 Cát Dài, Cafe 1986, Shop Nâu 21…

Những cách chọn con số hay

  • Số may mắn đối với bạn
  • Một con số mà nhiều người cùng biết

Ví dụ: thời gian gần đây 1977 Vlogs đang nhận được sự chú ý từ rất nhiều người. Bạn có thể thiết kế tiệm nail theo phong cách đó và lấy 1977 Nails làm cái tên cho tiệm của mình

  • Năm mở cửa hàng, năm sinh của bạn

5.Tìm một cái tên bằng tiếng Anh cho tiệm Nail của bạn

Với tốc độ phát triển của Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng, việc đặt tên tiếng anh cho tiệm nail giúp ích rất nhiều cho sự phát triển. Một cái tên đơn giản bằng tiếng anh sẽ dễ dàng nhận được sự đón nhận của khách Việt và khách nước ngoài khi làm việc, sinh sống hoặc du lịch ở Hải Phòng.

Ví dụ: Bạn thích sự ngọt ngào và lãng mạn. Bạn có thể cân nhắc đặt tên cho tiệm Nail là Honey Nails. Một số tính từ trong tiếng anh thể hiện được nhiều ý nghĩa mà trong tiếng việt bạn sẽ không tìm được từ thay thế.

Biển quảng cáo Tinn Beauty Nails & Eyeslash

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đặt tên cho tiệm Nails của mình bằng tiếng anh có thể inbox fanpage, nhân viên tại IQ sẵn sàng tư vấn cho bạn những cái tên thông minh, tinh tế.

6. Đặt tên tiệm Nails theo ý nghĩa phong thủy

Phong thủy là điều gì đó rất thần bí, càng khám phá càng thích thú tìm hiểu. Tuy nhiên, để biết chính xác điều bạn tìm hiểu có thực sự đúng, bạn nên mời thầy phong thủy uy tín.

Từ việc biết về đất, hướng, vận mạng, linh vật, màu sắc… bạn có thể lên ý tưởng đặt tên cho tiệm Nail. Đồng thời thầy phong thủy cũng sẽ xem giúp bạn ngày khai trương để mọi điều thuận lợi.

7.Nhờ một người có tầm ảnh hưởng với bạn đặt giúp

Từ xưa đã có tục lệ biển tên cửa hàng được vua chúa, quan lại đề tặng. Thường những cửa tiệm làm ăn uy tín, chủ tiệm nhiều cống hiến cho đất nước mới được hưởng vinh dự này. Tuy chỉ là những câu chuyện kể lại nhưng cũng là một quan niệm may mắn với cửa hàng.

Tham khảo Một số mẫu biển chữ nổi phát sáng đẹp

Gắn liền với chủ cửa hàng trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển. Do đó, việc chọn cái một cái tên cho cửa hàng rất quan trọng. Đặt tên cho tiệm nail giúp khách hàng nhớ mãi thương hiệu, dễ dàng giới thiệu cho những người xung quanh.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chọn một cái tên và nơi để làm tấm biển quảng cáo – nội thất.

Hãy liên hệ tới Quảng cáo – Nội thất IQ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trụ sở: 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Hotline: 0911 119 219

Email hỗ trợ: quangcaoiq.hp@gmail.com

Facebook: Quảng cáo IQ

Website: Quảng cáo IQ

 

Chia sẻ bài viết


0911 119 219