5 lưu ý khi làm biển quảng cáo phòng gym chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Nhu cầu rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe ngày càng tăng. Kéo theo đó là sự xuất hiện của các phòng gym, phòng tập thể hình. Để phòng gym của bạn thu hút khách hàng, biển quảng cáo là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng. 

Vậy làm thế nào để có biển quảng cáo cho phòng gym thật ưng ý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài lưu ý nhỏ sau đây nhé. 

Biển quảng cáo phòng gym tại Hải Phòng

1.Chất liệu biển quảng cáo tại Hải Phòng

Chất liệu của biển quảng cáo góp phần không nhỏ đối với việc tăng hiệu quả thu hút. Các biển quảng cáo phòng gym tại Hải Phòng hay được dựng ở ngoài trời. Vì vậy việc lựa chọn chất liệu làm biển phù hợp, bền dưới những tác động của ngoại cảnh là một điều vô cùng cần thiết.

Biển quảng cáo phòng gym phát sáng tại Hải Phòng

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một trong số những chất liệu dưới đây để làm biển quảng cáo:

 • Biển chữ nổi Alumech
 • Biển chữ nổi Mica phát sáng
 • Biển chữ nổi mặt mica, cạnh Inox
 • Dán chữ decal, in decal PP, bạt Hiflex…

Bạn có thể liên lạc với Quảng cáo IQ để nhận tư vấn về biển quảng cáo cho phòng tập gym.

2.Màu sắc của biển quảng cáo thích hợp

Ngoài phần chất liệu thì màu sắc, kiểu dáng của bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá  phòng gym của bạn. 

Màu sắc của biển quảng cáo phòng gym thường hướng đến các gam màu mạnh mẽ, nhiều năng lượng. Như màu đỏ, vàng, cam, xanh lá… 

Tuy nhiên, màu sắc hiển thị của biển quảng cáo cũng phụ thuộc một phần vào chất liệu sử dụng.

 • Đối với các biển chính, được sử dụng với thời gian lâu dài bạn nên lựa chọn các chất liệu như Alumech, Mica, Inox có màu sắc tươi sáng. Bởi đây là các chất liệu bền chắc, chống chịu thời tiết tốt, có hỗ trợ bảo hành lâu dài.
 • Đối với các biển quảng cáo mang tính chất chiến dịch, bạn nên sử dụng bạt Hiflex, Decal PP. Đây đều là các chất liệu có giá thành rẻ, dải màu sắc rộng, thời gian làm tương đối nhanh. Tuy nhiên đồ bền chất liệu không mang tính chất lâu dài. Thường gặp khi làm băng rôn, phướn, tờ treo, standee, banner, poster…. 

Mẫu biển quảng cáo phòng tập gym

Cần chú ý biển hiệu không chỉ phù hợp với mục đích quảng cáo mà còn dễ dàng gây ấn tượng, phù hợp với thị hiếu khách hàng. 

3.Lựa chọn vị trí thích hợp

Với mục đích quảng bá cho phòng tập, bảng hiệu quảng cáo cần đặt ở vị trí thích hợp, dễ nhìn thấy nhất với người đi đường. 

Bạn có thể đặt những tấm bảng hiệu với màu sắc bắt mắt tại các vị trí dưới đây:

 • Biển hiệu ngoài trời – biển quảng cáo pano
 • Biển quảng cáo ngoài mặt tiền hoặc phía trên phòng tập
 • Các loại standee đặt cạnh quầy lễ tân
 • Các loại bạt, băng rôn, tờ treo, phướn quanh khu vực gần đó

Điều này góp phần không nhỏ trong việc thành công “lôi kéo” sự chú ý của những khách hàng đang có nhu cầu tìm phòng tập thể hình.

Tránh những vị trí khuất, dễ bị cản tầm nhìn bởi một số vật xung quanh như cây cao, cột điện hay bảng hiệu của các cửa hàng khác gần phòng tập của bạn. 

4.Lựa chọn công ty, đơn vị thiết kế biển quảng cáo 

Sau khi đã lên ý tưởng, chọn được vị trí “đắc địa” thì đã đến lúc tìm công ty, đơn vị thích hợp để tiến hành trang hoàng cho phòng gym của bạn rồi. 

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo được mở ra. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các đơn vị này qua Internet, mạng xã hội hay bạn bè, người quen. Nên chọn các công ty cung cấp được cho bạn quy trình làm việc rõ ràng, có hỗ trợ bảo hành biển quảng cáo.

5. Quy định về biển hiệu quảng cáo tại địa phương

Ở một số địa phương có đề ra quy định về việc dựng bảng hiệu. Chính vì vậy, trước khi tiến hành thiết kế quảng cáo cho phòng gym, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu thật kỹ thông tin về những quy định tại nơi mình ở nhé.

 • Bạn không nên dựng bảng hiệu có nguy cơ chắn tầm nhìn của người đi đường hoặc các cột đèn, biển báo giao thông. 
 • Bảng hiệu quá cồng kềnh, thiết kế sơ sài hoặc không chắc chắn sẽ làm mất mỹ quan công cộng. Hơn nữa, chúng cũng có thể gây nguy hiểm khi bị rơi, vỡ.

Tại Quảng cáo IQ, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng tại xưởng, không qua đơn vị trung gian. 

Nếu bạn cũng đang có dự định kinh doanh phòng tập hoặc làm mới biển hiệu, hãy liên hệ với Quảng cáo IQ nhé! 

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần IQ Holdings

VPGD: 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Hotline: 0911 119 219

Facebook: Quảng cáo IQ 

Email hỗ trợ: quangcaoiq.hp@gmail.com

Website: https://quangcaoiq.vn/

 

 

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *