Thiết kế biển cửa hàng giày dép hút doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng

Không chỉ quần áo, hiện nay giày dép cũng là những phụ kiện được săn lùng và tiêu thụ nhiều. Dòng sản phẩm này không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn phù hợp tùy theo từng độ tuổi với giá cả phong phú. Bạn đang đau đầu suy nghĩ trang hoàng sao cho cửa hàng giày dép của mình trông thật xịn? Bài viết này chính là cẩm nang mách nhỏ cho bạn cách làm biển quảng cáo cho cửa hàng giày dép trở nên thật thu hút.

Mẫu biển quảng cáo giày dép đẹp

1.Xác định nhóm khách hàng tiềm năng cho cửa hàng giày dép

Bạn cần xác định rõ sản phẩm và nhóm đối tượng tiêu thụ muốn hướng đến. Việc này giúp bạn quyết định được nội dung thiết kế biển quảng cáo cũng như phông chữ, màu sắc, ví dụ như:

1.1 Kinh doanh giày dép trẻ em: biển quảng cáo hướng đến sự trẻ trung, tươi mới. Bạn nên chọn những gam màu sáng hoặc những hình vẽ dễ thương, độc đáo. 

1.2 Kinh doanh giày dép dành cho phụ nữ: bảng quảng cáo nên để theo kiểu phông chữ mềm mại. Màu sắc trang nhã, có thể lấy tông màu nhẹ nhàng nữ tính (trắng, hồng nhạt,…) làm màu chủ đạo.

1.3 Kinh doanh giày dép nam: biển hiệu không quá cầu kỳ mà nên ngắn gọn. Bạn nên vận dụng gam màu trung tính hoặc mạnh mẽ, kiểu chữ in gọn gàng,…

2.Mẫu biển quảng cáo giày dép tại Hải Phòng

Có nhiều mẫu biển quảng cáo giày dép phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại biển quảng cáo có đặc thù với nhiều ưu và nhược điểm riêng.

Biển hiệu chữ nổi mica cho cửa hàng giày dép

Bạn có thể tham khảo một số loại biển quảng cáo sau cho cửa hàng của mình:

  • Biển đèn led
  • Bạt hiflex
  • Biển chữ nổi mica phát sáng, biển alumech chữ nổi mica,….
  • Biển inox, đồng, kim loại,….

3. Hợp tác với đơn vị, công ty thiết kế có uy tín

Để thành công tạo nên sức hút cho biển quảng cáo cho cửa hàng, bạn cần hết sức cẩn thận khi chọn đơn vị gia công sản phẩm. Bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn hoặc từ bạn bè, người thân.

Bảng hiệu của một shop giày dép

Ưu tiên cân nhắc những công ty thiết kế có uy tín trên thị trường Hải Phòng, không qua trung gian và có chính sách bảo hành biển quảng cáo tại Hải Phòng. Trong quá trình trao đổi công việc hai bên nên rõ ràng về quy trình làm bảng hiệu shop giày dép cũng như các chi phí phát sinh.

4.Biển hiệu giày dép tại Hải Phòng 

Ngoài bảng hiệu chính của cửa hàng, bạn có thể trang trí thêm cho shop của mình bằng các biển hiệu phụ, standee, poster,…

Biển quảng cáo đứng tại các quầy giày dép ở Hải Phòng

Biển quảng cáo phụ tại cửa hàng giày dép ở Hải Phòng

  • Biển hiệu chữ nổi mica tại các quầy hàng theo thể loại (giày nữ, giày thể thao, giày nam,…) hoặc theo hãng giày (Bitis, Thượng Đình, Converse,…), xuất xứ (Nga, Đức,…),v.v… Các bảng hiệu này không chỉ tăng thêm sự chuyên nghiệp cho cửa hàng mà còn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm mặt hàng.
  • Bạn có thể bày standee, poster, bảng led về vài sản phẩm nổi bật, mẫu mã hot của cửa hàng ở quầy lễ tân hoặc các vị trí phù hợp khác.

Thiết kế biển cửa hàng giày dép rất quan trọng. Chúng tôi mong bài viết này mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong việc làm bảng hiệu quảng cáo giày dép.

Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn về thiết kế biển quảng cáo cho cửa hàng giày dép hoặc có ý định tân trang biển hiệu, hãy liên hệ với Quảng cáo IQ nhé!

 

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần IQ Holdings

VPGD: 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Hotline: 0911 119 219

Facebook: Quảng cáo IQ 

Email hỗ trợ: quangcaoiq.hp@gmail.com

Website: https://quangcaoiq.vn/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *