11 mẫu biển quảng cáo trong siêu thị ở Hải Phòng

Siêu thị là một trong những nơi quảng cáo xuất hiện nhiều nhất. Biển quảng cáo trong siêu thị đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và màu sắc. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang chuẩn bị làm quảng cáo tại siêu thị. Tại bài viết, Quảng cáo IQ cung cấp cho bạn một vài mẫu biển quảng cáo trong siêu thị ở Hải Phòng. 

1.Những mẫu quảng cáo chính tại siêu thị ở Hải Phòng:

  • Quảng cáo trên kệ trưng bày, giá đỡ, standee, poster, tờ rơi, xe đẩy hàng…

Biển quảng cáo Dầu Đậu Nành Tường An tại siêu thị Big C Hải Phòng

Quảng cáo IQ thiết kế – thi công biển quảng cáo tại siêu thị Big C

Biến quảng cáo tại siêu thị Hải Phòng

Biển hiệu quảng cáo tại siêu thị Hải Phòng

  • Quảng cáo trên thang cuốn siêu thị

Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị Big C

  • Quảng cáo Pano, Billboard

Mẫu quảng cáo pano cho siêu thị Big C

  • Quảng cáo màn hình Led, LCD, Frame

Tranh điện quảng cáo trong siêu thị tại Hải Phòng

Làm tranh điện tại Hải Phòng

Tranh điện tại Hải Phòng

Biển quảng cáo chân standee

Màn hình quảng cáo trong thang máy tại Hải Phòng

2.Ưu – Nhược điểm của các loại quảng cáo trong siêu thị tại Hải Phòng:

2.1 Quảng cáo trên kệ trưng bày, giá đỡ, standee, poster, tờ rơi, xe đẩy hàng

Đây là hình thức truyền thông khá gần gũi và phổ biến. Đây cũng là hình tác động trực tiếp với khách hàng, có thể cần/ không cần người giới thiệu. Khách hàng có thể tự tìm hiểu thông tin, mẫu mã, chất lượng, đánh giá sản phẩm. Tuy nhiên, đối với các mẫu quảng cáo dạng này. Hình ảnh hiển thị nên có hình dáng, màu sắc, kích thước bắt mắt

2.2 Quảng cáo trên thang cuốn siêu thị

Đây là hình thức khá mới, được phát triển trong nhiều năm gần đây. Hình ảnh thương hiệu/ chiến dịch quảng cáo sẽ được in decal và dán ở hai mặt kính hai bên của thang cuốn. Đều là các vị trí dễ quan sát, dễ thấy với khách hàng đi mua sắm tại siêu thị. Tuy nhiên với độ dài rộng của thanh cuốn cần các đơn vị làm quảng cáo có kinh nghiệm, kiểm soát tốt thiết kế, đo đạc chính xác khi thể hiện nội dung.

2.3 Quảng cáo Pano, Billboard 

Quảng cáo Pano: sau khi lên maquette quảng cáo sẽ được in trên bạt Hiflex. Mỗi tấm Pano có thể lên tới vài chục mét vuông. Bạt Hiflex là chất liệu cho hiển thị màu sắc tốt, không thấm nước. Tuy nhiên sử dụng bạt thường trong thời tiết gió bão, mưa lớn có thể thủng, rách. Pano thường được ốp bên hông siêu thị, nằm trong tầm nhìn của khách hàng.

Quảng cáo Billboard: Thường được lắp đặt ở khu vực gần siêu thị hoặc trên lối vào sân, bãi gửi xe. Tùy vị trí lắp đặt mà độ lớn của Billboard cũng được cân nhắc sao cho phù hợp, không bị che khuất bởi vật cản.

Billboard có hai phần chính: Phần cột trụ bê tông và phần khung kim loại được căng bạt Hiflex. Thêm vào đó, dàn đèn Metal công suất lớn lắp đặt ở viền bảng sẽ chiếu sáng vào buổi tối khiến Billboard trông thực sự nổi bật và trở thành tâm điểm chú ý của người đi đường.

2.4 Quảng cáo màn hình Led, LCD, Frame
  • Led được lắp bên ngoài siêu thị
  • LCD đặt ở trên cao, phía trong siêu thị
  • Màn hình Frame được đặt trong thang máy, đặt dọc

3 loại quảng cáo này đều phát chung 1 loại hình ảnh hoặc clip 15s-30s để quảng bá thương hiệu. Do đó, người dùng khi đến siêu thị

Quảng cáo siêu thị tại Hải Phòng chiếm những ưu thế tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín tại Hải Phòng làm quảng cáo trong siêu thị thì Quảng cáo IQ là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Với ưu thế sẵn có về xưởng quảng cáo – in ấn, không qua trung gian, Quảng cáo IQ cam kết chất lượng – giá thành tốt nhất Hải Phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần IQ Holdings

VPGD: 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Hotline: 0911 119 219

Facebook: Quảng cáo IQ 

Email hỗ trợ: quangcaoiq.hp@gmail.com

Website: https://quangcaoiq.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *